Số 94/3, Tổ 10, KP 1, Phường An Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
 • marketing@thientrieuan.com
 • Hướng dẫn đặt hàng
 • EnglishVietnamese
  Trang chủ » Tin Tức » Caravan Vũng Tàu với chủ đề “Giữ gìn biển xanh – Đón khách du lịch”

0355 554 009

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vận chuyển nội thành

 • THANH TOÁN

  Nhận nhiều hình thức thanh toán

 • Hỗ trợ

  Hỗ trợ khách hàng 24/7

 • GIAO HÀNG TẬN NƠI

  Nhanh chóng, cẩn thận, nhiệt tình

25/01/2021

Caravan Vũng Tàu với chủ đề “Giữ gìn biển xanh – Đón khách du lịch”

Trong hai ngày 24 – 25/7/2020, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP.HCM cùng Hiệp hội Nhựa Việt Nam phối hợp với UBND thành phố Vũng Tàu, Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Bà rịa Vũng Tàu và các doanh nghiệp, doanh nhân, các nhà hảo tâm tổ chức thực hiện Chương trình Caravan Doanh nhân – Báo chí với chủ đề: “Giữ gìn biển Xanh – Đón khách Du lịch” tại thành phố Vũng Tàu.

Cùng đồng hành với chương trình có sự tham dự của Hội Doanh nhân trẻ Thị xã Phú Mỹ và 200 thành viên trong đoàn đã tham gia các hoạt động nhặt rác tại bãi biển phối hợp cùng bộ đội Hải quân và các bạn Đoàn viên thanh niên Thành Phố Vũng Tàu, tạo sự chú ý đến cộng đồng với thông điệp cùng chung tay bảo vệ môi trường biển của Việt Nam, qua đó thông điệp được truyền tải tới cộng đồng “Bảo vệ môi trường – chính là bảo vệ cuộc sống của mỗi chúng ta, phát triển kinh tế gắn liền với bảo vệ môi trường”. Các thành viên đoàn Caravan đã viếng Đền liệt sĩ Thành Phố Vũng Tàu trong không khí trang nghiêm và thành kính, cùng với đại diện lực lượng chiến sĩ hải quân Vùng 2 và các bạn Đoàn viên thanh niên của Thành Phố.

Đại diện UBND TP. Vũng Tàu, Hải quân Vùng 2 , Đoàn thanh niên TP. Vũng tàu, cùng Đoàn Caravan dâng hương và chụp hình lưu niệm.

Chiều cùng ngày, Ban tổ chức đã tổ chức buổi tọa đàm với chủ đề “Bảo vệ môi trường biển bền vững – Góp phần phát triển Du lịch biển” với sự tham gia của UBND TP Vũng Tàu, Sở Tài nguyên Môi trường tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường TP. HCM, Hiệp hội Nhựa Việt Nam, Hôi Doanh nhân Trẻ TP Vũng Tàu, Hội Du lịch TP Vũng Tàu và các doanh nghiệp trong đoàn Caravan.

Trong đêm Gala, Ban tổ chức đã phát động động chương trình “VÌ BIỂN ĐẢO XANH TỔ QUỐC” nhằm tập trung các hoạt động hướng dẫn kêu gọi người dân và du khách cùng hành động giữ gìn biển xanh; tập huấn hướng dẫn ngư dân và bộ đội cách phân loại rác tại nguồn, để rác vào nơi qui định nhằm chuẩn bị nền tảng cho việc vận hành nền kinh tế tuần hoàn mà Chính phủ đang hướng tới. Ngay sau lễ phát động, Lữ trưởng và Chính ủy Lữ đoàn 146 (Vùng 4 Hải quân) đã tiếp nhận sự ủng hộ của các doanh nghiệp về con và cây giống, phân bón, để hỗ trợ bộ đội các đảo tăng gia sản xuất.

Lãnh đạo Lữ đoàn 146 cũng đã trao cờ và biểu trưng cột mốc chủ quyền quần đảo Trường Sa cho Ban tổ chức chương trình Caravan “Vì biển đảo xanh Tổ Quốc”

Lãnh đạo Lữ đoàn 146 cũng đã trao cờ cho Ban tổ chức chương trình Caravan “Vì biển đảo xanh To Quốc” thư cảm ơn, biểu trưng cột mốc chủ quyền quần đảo Trường Sa và lá cờ Tổ Quốc đã được treo tại quần đảo Trường Sa có chữ ký của các Đảo trưởng vùng 2 và vùng 4 Hải Quân.

Đoàn Caravan trồng cây tại vườn cây ăn trái KDL sinh thái Hồ Mây

Một hoạt động khác vào sáng ngày 25/7, Các thành viên Đoàn Caravan cùng tham gia trồng cây tại vườn cây ăn trái KDL sinh thái Hồ Mây. 120 cây ăn trái gồm xoài, bưởi và nhãn đã được trồng trong sự hào hứng của các thành viên trong đoàn cùng các Người đẹp vì môi trường và 2 Thiên Thần Xanh vì môi trường. Cũng nhân dịp này, Hội chính thức trao quyết định kết nạp 9 hội viên mới nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền Bảo vệ môi trường, kết nối doanh nghiệp, tri ân các tổ chức cá nhân lan tỏa tới sâu rộng hơn tới cộng đồng nhằm nâng cao hơn nữa ý thức và trách nhiệm trong việc bảo vệ môi trường để biển trở nên xanh – sạch – đẹp, thu hút du khách phát triển du lịch Việt Nam.

Nguồn: https://www.doanhnhanketnoi.vn/

bài viết liên quan