Số 94/3, Tổ 10, KP 1, Phường An Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
 • marketing@thientrieuan.com
 • Hướng dẫn đặt hàng
 • EnglishVietnamese

Giới thiệu

THÔNG ĐIỆP CỦA TỔNG GIÁM ĐỐC
Thiên Triều An (TTA) khao khát nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao, có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe của NTD. Chúng tôi tự hào đã góp phần vào cuộc sống khỏe mạnh, bình an của xã hội cũng như mong muốn mang đến sự phồn vinh, thịnh vượng và phát triển bền vững cho đối tác, khách hàng, nhân viên TTA.
TTA chuyên gia công, sản xuất và phân phối các sản phẩm nước uống đóng chai không Gas trong lĩnh vực nước giải khát.

   Các sản phẩm của TTA bao gồm: 

  1. Nước uống đóng chai Ever 500ml/300ml
  2. Nước ép chanh dây nha đam Ever 360ml
  3. Nước ép chanh dây đường phèn Ever 360ml
  4. Nước chanh muối Ever 525ml
  5. Nước yến nha đam Ever 450ml
  6. Nước yến nha đam mật ong Ever 450ml
  7. Nước tăng lực RedBear 350ml/210ml
  8. Nước tăng lực RedBear dâu tây 210ml
  9. Nước yến nha đam Thanh Đảo 450ml

 

Với phương châm “Kinh doanh là để tạo ra giá trị cho Xã hội”, TTA sản xuất ra những sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao, chú trọng đến sức khỏe người tiêu dùng – “Uống vì sức khỏe”, song song với việc kinh doanh, TTA hiểu rõ trách nhiệm của mình với xã hội. Luôn nổ lực tôn trọng pháp luật, bảo vệ môi trường, tạo việc làm cho người lao động, tham gia công tác Xã hội và giữ tâm trong sáng, lành mạnh.

TTA tự hào đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực kinh doanh nước giải khát.

“KINH DOANH LÀ ĐỂ PHỤNG SỰ XÃ HỘI”

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

TẦM NHÌN: Trở thành công ty tạo ra nước giải khát được mọi người tin dùng, mang lại những giá trị có ích cho cộng đồng, người dân Việt Nam.

SỨ MỆNH: Đem lại sản phẩm an toàn, chất lượng cao, mang lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng.

14 GIÁ TRỊ VĂN HOÁ

1- Chính Trực: Chúng tôi trung thực, ngay thẳng, hành động đúng đắn và minh bạch trong mọi quyết định. Chúng tôi không cố làm hài lòng người khác nếu điều đó đi ngược với sự chính trực.

2- Hiệu suất cao: Chúng tôi tin rằng một cỗ máy tốt là một cỗ máy hoạt động với hiệu suất cao, và hiệu suất của ngày mai sẽ tốt hơn hiệu suất của ngày hôm nay.

3- Đẳng cấp: Mang lại những sản phẩm tự nhiên, an toàn, phù hợp với mọi đối tượng.

4- Chia sẻ: Chúng tôi tin rằng cho đi thì sẽ nhận lại, chia sẻ để được sẻ chia.

5- Cam kết: Chúng tôi hiểu rõ và luôn thực hiện cam kết của mình. Với chúng tôi Danh dự, uy tín là cực kỳ quan trọng trong mối quan hệ bền vững lâu dài với đồng nghiệp, Công ty và đối tác.

6- Chân thành: Mọi người thường nói “thái độ hơn trình độ”, và chúng tôi chọn thái độ chân thành làm kim chỉ nam cho những hoạt động bên trong và ngoài của tổ chức.

7- Thành công: Thành công không phải là đích đến, cũng không phải là những thứ lớn lao. Chúng tôi luôn muốn mang đến những giá trị tốt nhất cho quý khách hàng và đối tác.

8- Đoàn kết: Khi đã là đồng nghiệp, đồng đội thì đúng sai không phải điều quan trọng nhất, mà đó là sự cùng nhau.

9- Hợp tác: 1+1 = 11

10- Ghi nhận: Khi bạn ghi nhận, bạn sẽ biết ơn. Khi bạn biết ơn, lý trí và con tim hoà vào thành một. Và đó là trạng thái an nhiên nhất của một con người.

11- Thịnh vượng: Chúng tôi tin rằng chúng tôi là những con người có khả năng mang đến sự thịnh vượng cho người khác và cho đối tác.

12- Thân thiện, vui vẻ: Chúng tôi tương tác với nhau trên tinh thần vui vẻ, thân thiện và hoà đồng. Ngoài sản phẩm, dịch vụ tốt chúng tôi còn mang đến sự vui vẻ thể hiện bằng sự hài lòng trong cung cách phục vụ tới quý khách hàng và cộng đồng.

13- Phát triển bản thân: Chúng tôi luôn cởi mở đón nhận góp ý chân thành và thẳng thắn từ đồng nghiệp, khách hàng và không ngừng học hỏi để hoàn thiện bản thân và tổ chức.

14- Cộng đồng: Mỗi cá nhân là thành viên của gia đình và mỗi gia đình là phần tử của xã hội. Chúng tôi định hướng nhân viên cân bằng trách nhiệm trong công việc và trách nhiệm đối với gia đình. Từ đó chia sẻ trách nhiệm đối với xã hội và cộng đồng bằng ý thức và hành động cụ thể.

Thông tin liên hệ:

Phòng Marketing Công ty TNHH TM SX Thiên Triều An

 • Địa chỉ: Số 94/3, Tổ 10, KP 1, Phường An Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
 • Vũ An Hiên  (0903 007 387)
 • Email: everuongvisuckhoe@gmail.com
 • Hotline: 0355 554 009
 • Fanpage: https://www.facebook.com/thientrieuan.Ever