Số 94/3, Tổ 10, KP 1, Phường An Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
  • marketing@thientrieuan.com
  • Hướng dẫn đặt hàng
  • EnglishVietnamese

Nước tăng lực Kingbull

Giá: 10.000 

NƯỚC TĂNG LỰC KINGBULL

– KingBull – nước tăng lực BÒ HÚC THÁI 250ml.

– Bổ sung nhiều vi chất, acid amin giúp chúng ta nạp thêm năng lượng, tăng hiệu suất, sự tập trung, tốc độ phản ứng và thậm chí là sức khỏe.

– Mua hàng tại các trang thương mại điện tử:

Số lượng:

NƯỚC TĂNG LỰC KINGBULL

– KingBull – nước tăng lực BÒ HÚC THÁI 250ml.

– Bổ sung nhiều vi chất, acid amin giúp chúng ta nạp thêm năng lượng, tăng hiệu suất, sự tập trung, tốc độ phản ứng và thậm chí là sức khỏe

Lợi ích của nước tăng lực:

Bạn có biết nước tăng lực giúp tăng cường năng lượng, nâng cao sự tỉnh táo của tinh thần cũng như các hoạt động thể chất. Nước tăng lực bao gồm vitamin tổng hợp và cũng là thực phẩm bổ sung phổ biến nhất trong chế độ ăn uống được thanh thiếu nên, thanh niên đặc biệt là người lao động tiêu thụ.

Theo nghiên cứu cho thấy, nam giới từ độ tuổi 18 – 34 tiêu thụ nhiều đồ uống năng lượng nhất và gần 1/3 thanh thiếu niên từ 12 – 17 tuổi sửa dụng thường xuyên.

Nước tăng lực có tác dụng gì?

1. Nước tăng lực cung cấp và làm tăng nguồn năng lượng cho cơ thể

Với thành phần vitamin, khoáng chất và đường giúp cung cấp một nguồn năng lượng tuyệt vời cho cơ thể bạn. Đặc biệt vào những ngày thời tiết oi nóng hoặc cơ thể đang mệt mỏi, thiếu năng lượng, bạn có thể bổ sung thêm một lon nước tăng lực Kingbull để tăng cường năng lượng và cung cấp nước cho cơ thể.

2. Nước tăng lực giúp giải tỏa mệt mỏi và căng thẳng

Bên cạnh tác dụng cung cấp nguồn năng lượng cần thiết cho cơ thể, việc tiêu thụ nước tăng lực cũng giúp bạn xoa dịu sự căng thẳng và mệt mỏi. Với thành phần caffein trong nước tăng lực Kingbull giúp bạn có khả năng cải thiện mức độ tập trung và giúp bạn cảm thấy sảng khoái cũng như thoải mái hơn. Ngoài ra nước tăng lực cũng giúp bạn lấy lại sự tỉnh táo và nâng cao tinh thần khi làm việc từ đó đạt hiệu quả cao trong công việc cũng như các lĩnh vực khác trong cuộc sống.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại nước tăng lực để bạn có thể lựa chọn. Trong số đó, nước tăng lực Kingbull là một sản phẩm đang hot và được nhiều người đón nhận.

Nước tăng lực Kingbull bạn có thể mua ở đâu?

Nước tăng lực Kingbull hiện tại đã có mặt trên các cửa hàng đại lí, tạp hóa, siêu thị…. bạn có thể dễ dàng mua và thưởng thức sản phẩm này.

Ngoài ra, bạn cũng có thể săn sales tại các trang thương mại điện tử:

Các trang TMĐT để mua sản phẩm:
Sendo: https://www.sendo.vn/shop/thien-trieu-an
Lazada: https://www.lazada.vn/shop/kingbull
Shopee: https://shopee.vn/kingbull_tta