Số 94/3, Tổ 10, KP 1, Phường An Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
 • marketing@thientrieuan.com
 • Hướng dẫn đặt hàng
 • EnglishVietnamese
  Trang chủ » Tin Tức » THIÊN TRIỀU AN – Câu chuyện khởi nghiệp của nước ép trái cây

0355 554 009

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vận chuyển nội thành

 • THANH TOÁN

  Nhận nhiều hình thức thanh toán

 • Hỗ trợ

  Hỗ trợ khách hàng 24/7

 • GIAO HÀNG TẬN NƠI

  Nhanh chóng, cẩn thận, nhiệt tình

19/01/2021

THIÊN TRIỀU AN – Câu chuyện khởi nghiệp của nước ép trái cây

Công ty TNHH TM SX Thiên Triều An – do ông Đặng Trần Hoàng Thụy làm Giám đốc , là Doanh nghiệp tiên phong, khai phá ngành hàng, tạo nên xu hướng tiêu dùng mới, đó là nhu cầu sử dụng các sản phẩm nước uống có nguồn gốc từ thiên nhiên, mang lợi ích cho sức khỏe người tiêu dùng.

Ông Thụy từng là Giám đốc sản xuất một công ty nước giải khát lớn, trong quá trình làm việc đó, nhận thấy nhu cầu và tiềm năng thị trường về các sản phẩm nước uống có nguồn gốc từ thiên nhiên của người tiêu dùng là rất lớn. ông Thụy bỏ thời gian, công sức ra nghiên cứu các sản phẩm nước ép trái cây theo công thức riêng, với sự hỗ trợ của các chuyên gia trong ngành nước uống đến từ Pháp.

Năm 2006 ông Thụy bắt đầu mở nhà máy sản xuất, quyết tâm dứt bỏ công việc đi làm thuê để về mở doanh nghiệp sản xuất riêng của mình. Giai đoạn đầu khoir nghiệp với ông Thụy không hề dễ dàng, khủng hoảng kinh tế kéo dài, khiến việc sản xuất nước uống đóng chai chỉ cầm chừng. Đến năm 2014, ông Thụy mới chính thức phát triển mạnh các sản phẩm nước ép đóng chai có nguồn gôc từ thiên nhiên. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm trong ngành nước giải khát, đã hỗ trợ ông Thụy rất nhiều trong việc điều hành sản xuất công ty Thiên Triều An. Đến nay ông Thụy đã cho ra thị trường các sản phẩm mang nhãn hiệu nước ép Ever, trong đó có 5 loại chính là nước ép chanh dây – nha đam, chanh dây đường phèn, mãng cầu xiêm, dưa lưới và nước tăng lực.

Ông Thụy cũng cho hay, khó khăn lớn nhất của ông khi khởi nghiệp đó là nguồn vốn. Bởi việc đầu tư cho ngành sản xuất thực phẩm nhu cầu vốn là rất lớn, từ dây chuyền sản xuất đến nguyên liệu, chi phí cho nghiên cứu sản phẩm mới, quảng bá giới thiệu sản phẩm tới người tiêu dùng…

Với sứ mệnh đem lại sản phẩm an toàn, chất lượng cao, mang lựa chọn tốt nhất cho người tiêu dùng. Công ty đã cho ra đời nhiều loại sản phẩm phù hợp với mọi đối tượng. Ông Thụy cùng đội ngũ nhân viên công ty không ngừng trau dồi, tìm tòi cải tiến công thức nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng, từng bước khẳng định sự tồn tại và phát triển đi lên của một Doanh nghiệp trẻ, năng động và sáng tạo. Năm 2018, nhằm nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm tới người tiêu dùng, công ty đã thực hiện xây dựng và áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000; kiểm soát tốt chất lượng sản phẩm từ nguyên liệu đầu vào tới sản phẩm đầu ra; luôn giữ vững niềm tin của khách hàng bằng tính chất lượng của sản phẩm, uy tín của Doanh Nghiệp.

Chọn cách đa dạng hóa sản phẩm, liên tục đưa ra những mặt hàng mới, đáp ứng đúng nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay là quan tâm tới các thức uống có lợi cho sức khỏe và không đối đầu với các công ty lớn, tìm kiếm thị trường ngách để phát triển sản phẩm là những cách làm đã tạo ra lối đi khởi nghiệp riêng để tồn tại và phát triển doanh nghiệp của ông Thụy. Đó cũng là một bài học hay và có ý nghĩa cho các bạn trẻ đang loay hoay tìm con đường khởi nghiệp.

Nguồn: startupdongnai.gov.vn

bài viết liên quan