Số 94/3, Tổ 10, KP 1, Phường An Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
 • marketing@thientrieuan.com
 • Hướng dẫn đặt hàng
 • EnglishVietnamese
  Trang chủ » Tin Tức » Thiên Triều An đứng vững trên thị trường với thương hiệu EVER

0355 554 009

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vận chuyển nội thành

 • THANH TOÁN

  Nhận nhiều hình thức thanh toán

 • Hỗ trợ

  Hỗ trợ khách hàng 24/7

 • GIAO HÀNG TẬN NƠI

  Nhanh chóng, cẩn thận, nhiệt tình

25/01/2021

Thiên Triều An đứng vững trên thị trường với thương hiệu EVER

Công ty TNHH TMSX Thiên Triều An (tên giao dịch: TTA Trade and Production Co., Ltd) được thành lập ngày 13 tháng 3 năm 2014. Trải qua gần 7 năm xây dựng và phát triển, Công ty Thiên Triều An đã không ngừng lớn mạnh, có nhiều đóng góp quan trọng, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội.

Là một công ty chuyên sản xuất, gia công và cung cấp nước suối, nước uống đóng chai không gas, mang thương hiệu Ever. Trong những năm qua, Thiên Triều An luôn nổ lực đổi mới tư duy, dây chuyền công nghệ, nâng cao chất lượng sản phẩm nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng. Chia sẻ với phóng viên, ông Đặng Trần Hoàng Thụy – Giám đốc Công ty TNHH TMSX Thiên Triều An cho biết: “Để đứng vững trên thị trường, Công ty luôn coi trọng phát huy nội lực để đổi mới, vươn lên khẳng định mình. Đi đôi với áp dụng các quy chuẩn đào tạo, xây dựng nguồn nhân lực tiên tiến chất lượng cao, Công ty luôn chú trọng đầu tư hệ thống trang thiết bị, dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn y tế, quốc tế. Đó chính là cơ sở nền tảng cho công ty tạo ra những sản phẩm thức uống bổ dưỡng và tốt cho sức khỏe, được người tiêu dùng đón nhận như: nước ép Ever, yến Ever, Ever mật ong chanh sả gừng, nước suối Ever,…”. Với những sản phẩm nước uống đóng chai không gas, nước suối được sản xuất theo công nghệ hiện đại, bảo đảm vệ sinh, an toàn thực phẩm, Công ty Thiên Triều An không những đã chinh phục, chiếm lĩnh niềm tin của người tiêu dùng mà còn vươn lên cạnh tranh với các công ty kinh doanh cùng ngành trong và ngoài nước “Ever – Uống vì sức khỏe”.

Không chỉ tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng hình ảnh, củng cố thương hiệu, Công ty luôn phát huy tinh thần trách nhiệm cao trong các hoạt động thiện nguyện, xây dựng cộng đồng. Khi đại dịch Covid-19 xảy ra, đội ngũ Ever đã nghiên cứu, cho ra đời dòng sản phẩm “Mật ong chanh sả gừng” góp phần bảo vệ sức khỏe cộng đồng trong mùa dịch. Cùng với đó, công ty đã chủ động xây dựng chương trình, kế hoạch và tiến hành nhiều hoạt động như: tài trợ, cấp phát nước uống miễn phí cho những người dân trong các khu vực cách ly tập trung; thăm và tặng quà cho người dân nghèo mà cuộc sống bị ảnh hưởng bởi tác động của đại dịch, góp phần thiết thực chung tay cùng Chính phủ, nhân dân cả nước chống dịch bệnh.
Thời gian sắp tới, thực hiện chương trình kích cầu du lịch sau đại dịch Covid-19, Công ty Thiên Triều An là đơn vị tài trợ cho chương trình Caravan Vũng Tàu “Giữ Gìn Biển Xanh – Đón Khách Du Lịch” do Hội Bảo vệ Thiên nhiên và Môi trường Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức trong hai ngày 24, 25/7/2020 tại Khu du lịch Hồ Mây – Vũng Tàu.

Nguồn: https://tapchitoaan.vn/

bài viết liên quan