Số 94/3, Tổ 10, KP 1, Phường An Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
 • marketing@thientrieuan.com
 • Hướng dẫn đặt hàng
 • EnglishVietnamese
  Trang chủ » Tin Tức » Thiên Triều An vinh dự lọt top 30 “Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2017”

0355 554 009

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vận chuyển nội thành

 • THANH TOÁN

  Nhận nhiều hình thức thanh toán

 • Hỗ trợ

  Hỗ trợ khách hàng 24/7

 • GIAO HÀNG TẬN NƠI

  Nhanh chóng, cẩn thận, nhiệt tình

19/01/2021

Thiên Triều An vinh dự lọt top 30 “Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2017”

Là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực sản xuất đồ uống đóng chai chiết xuất từ thiên nhiên tốt cho sức khỏe, với sự nỗ lực không ngừng của mình, vừa qua, Công ty TNHH TM SX Thiên Triều An đã vinh dự được lọt vào top 30 “ Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2017”.

Đây là một trong những chương trình được tổ chức thường niên nhằm đánh giávà tôn vinh các doanh nghiệp có tiềm lực, tiềm năng do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam (VEDSU” tổ chức. Tham gia vào chương trình này, các doanh nghiệp sẽ được ghi nhận những nỗ lực đóng góp của mình trong công cuộc xây dựng, bảo vệ và nâng tầm thương hiệu Việt trong thời kỳ hội nhập. Đồng thời, chương trình cũng khuyến khích các doanh nghiệp Việt tích cực hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam”.

Thiên Triều An – Đơn vị sản xuất vì sức khỏe cộng đồng

Là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực sản xuất đồ uống thiên nhiên tốt cho sức khỏe, với mong muốn cùng xã hội đẩy lùi bệnh tật, gia tăng sức khỏe và kéo dài tuổi thọ, Công ty Thiên Triều An đã không ngừng vươn lên để khẳng định vị thế, uy tín và thương hiệu của mình trên thị trường. Mặc dù mới đi vào hoạt động trong một lĩnh vực hoàn toàn xa lạ với người tiêu dùng Việt, nhưng với chất lượng sản phẩm, những lợi ích tốt cho sức khỏe con người mà Thiên Triều An mang tới, chỉ sau một thời gian hoạt động sản xuất ngắn công ty đã gặt hái được thành công bước đầu với doanh số của quý I – 2017 đã có sự tăng trưởng gấp 3 lần so với quý IV – 2016. Đây được xem là thành công ban đầu của một doanh nghiệp đang trên đà phát triển, thể hiện sự nỗ lực và cống hiến không ngừng nghỉ của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công cuộc tạo ra những sản phẩm tốt cho sức khỏe cho người tiêu dùng.

Không những thế, để đạt được những thành tựu như ngày hôm nay, xứng đáng lọt vào top 30 “Thương Hiệu Mạnh Đất Việt 2017”, Công ty Thiên Triều An đã trải qua muôn vàn khó khăn. Với mong muốn cố gắng mang đến những sản phẩm đồ uống thiên nhiên tốt cho sức khỏe “Doanh nghiệp chúng tôi chấp nhận đầu tư nhập nguyên liệu chất lượng tốt nhất với giá thành cao cho sản xuất sản phẩm” Giám đốc Công ty Thiên Triền An – Ông Đặng Trần Hoàng Thụy cho biết. Có thể nói, đây thực sự là một bài toán khó dành cho nhiều doanh nghiệp trong giai đoạn sản xuất kinh doanh hiện nay. Bởi nếu chấp nhận nhập nguồn nguyên liệu đắt thì đồng nghĩa với lợi nhuận sẽ không cao. Nhưng đối với Thiên Triền An luôn “hoạt động vì mục đích phục vụ sức khỏe cộng đồng, chúng tôi sẵn sàng đầu tư” ông Thụy cho biết.

Thiên Triều An – Thành công và thách thức

Từ khi mới ra đời cho đến nay, các sản phẩm của Thiên Triều An vẫn còn tương đối mới mẻ đối với người tiêu dùng trên thị trường. Đây được xem là một thách thức không hề nhỏ cho doanh nghiệp trong công cuộc xây dựng thương hiệu, tạo dựng niềm tin và đưa sản phẩm của mình tới gần với người tiêu dùng Việt hơn. Nhưng với niềm tin tưởng rằng với các sản phẩm có chất lượng, phục vụ cho sức khỏe cộng đồng thì một ngày không xa, khách hàng sẽ tin dùng và ủng hộ sản phẩm một cách mạnh mẽ.

Luôn giữ vững niềm tin đó và cố gắng tạo ra những sản phẩm đồ uống đóng chai chiết xuất thiên nhiên nhằm mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe của người tiêu dùng, các sản phẩm nước ép trái cây, nước tăng lực của công ty như nước ép Ever, nước tăng lực RedBear… đã trở thành những mặt hàng phổ biến và được rất nhiều khách hàng tin dùng, yêu thích sử dụng trong những năm qua.

Nguồn: Trungtamchonghanggia.com

bài viết liên quan