Số 94/3, Tổ 10, KP 1, Phường An Bình, TP. Biên Hoà, Đồng Nai
 • marketing@thientrieuan.com
 • Hướng dẫn đặt hàng
 • EnglishVietnamese
  Trang chủ » Tin Tức » Đặng Trần Hoàng Thụy – Người sáng lập Thiên Triều An (TTA)

0355 554 009

 • Miễn phí vận chuyển

  Miễn phí vận chuyển nội thành

 • THANH TOÁN

  Nhận nhiều hình thức thanh toán

 • Hỗ trợ

  Hỗ trợ khách hàng 24/7

 • GIAO HÀNG TẬN NƠI

  Nhanh chóng, cẩn thận, nhiệt tình

25/01/2021

Đặng Trần Hoàng Thụy – Người sáng lập Thiên Triều An (TTA)

Thành lập đã khó, giữ vững và phát triển Doanh nghiệp lại càng khó hơn. Trải qua gần 10 năm doanh nghiệp vẫn tồn tại và phát triển dưới sự điều hành của ông Đặng Trần Hoàng Thụy.

Là doanh nghiệp có người đứng đầu xuất thân từ kỹ sư cơ khí (ông Đặng Trần Hoàng Thụy trước đây là kỹ sư chế tạo máy), TTA đã đặt công nghệ như là một lợi thế cạnh tranh.

Với phương châm “Kinh doanh không chỉ để kiếm tiền, mà còn tạo ra giá trị cho xã hội”, dưới sự dẫn dắt của ông Đặng Trần Hoàng Thụy, TTA không chỉ tập trung nâng cao chất lượng sản phẩm, xây dựng hình ảnh, củng cố thương hiệu, mà TTA còn phát huy tinh thần trách nhiệm của mình với xã hội. Song song với việc kinh doanh, TTA luôn nổ lực tôn trọng pháp luật, bảo vệ môi trường, tạo việc làm cho người lao động, tham gia công tác xã hội và giữ tâm trong sáng, lành mạnh.

Ông Thụy cho rằng: “chất lượng sản phẩm, uy tín thương hiệu là nền tảng giá trị cốt lõi của Thiên Triều An”. Bằng năng lực chuyên môn, uy tín nghề nghiệp và tâm huyết, TTA luôn đặt lợi ích chính đáng của người tiêu dùng (NTD) lên trên lợi nhuận của Công ty: “ Ông Thụy hạnh phúc vì được phụng sự và góp phần khiêm nhường vào cuộc sống khỏe đẹp của NTD”… TTA tự tin đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình trong lĩnh vực kinh doanh nước giải khát.

Ông Thụy tự hào có được đội ngũ quản lý giỏi về chuyên môn và giàu về kinh nghiệm, tâm huyết luôn hướng đến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và luôn có tinh thần học hỏi mạnh mẽ, tính cầu thị cao nhằm tạo ra những đóng góp lâu dài.

Thành tựu của ngày hôm nay, chính là sự nổ lực của đội ngũ Cán bộ công nhân viên vẫn luôn kiên trì đồng hành cùng sự phát triển bền vững của TTA. Ông Thụy cũng hi vọng rằng: “ trong tương lai sẽ tiếp tục nghiên cứu và phát triển ra những sản phẩm mang lại giá trị dinh dưỡng cao, có nguồn gốc từ thiên nhiên, tốt cho sức khỏe của NTD với thông điệp “EVER – Uống Vì Sức Khỏe”.

Nguồn: http://tintucdoanhnghiep.net/

bài viết liên quan